TRUNG THU KẾT NỐI 2020

TRẠM YÊU THƯƠNG

Thầy cô, Bố Mẹ và các bạn học sinh trường Phổ thông Liên cấp H.A.S đã có những giây phút tuyệt vời ở "Trạm yêu thương"

"Ban đầu con cảm thấy khó khăn để quản lí các bạn nhưng rồi con nhớ tới thầy giáo của con luôn tương tác với học sinh nên con đã tương tác với các bạn nhiều hơn và dần dần thu hút được các bạn". (Minh Khôi 4A3)

"Cảm ơn Nhà trường đã tổ chức hoạt động mới mẻ và ý nghĩa này. Việc nhà trường để các con tham gia các vai trò mà trước đây các con chỉ học và cảm nhận qua sách vở, internet… đã giúp các con thiết lập nền tảng trong việc thấu hiểu người khác, đánh giá tình huống và rút ra bài học cho bản thân mình”. (Chị Minh Anh - Phụ huynh)

"Mỗi năm tham gia sự kiện 20/11 tại trường H.A.S, tôi lại có những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt năm nay, lần đầu tiên làm giáo viên, tôi mới thấu hiểu khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo khi hàng ngày đã dạy dỗ hướng dẫn các con, từ nết ăn, nết ngủ đến việc học hành. Càng hiểu thầy cô, tôi càng thông cảm và mong muốn luôn đồng hành với thầy cô trong quá trình nuôi dạy các con trưởng thành”. (Chị Nhung - Phụ huynh)

"Một trải nghiệm thật thú vị. Các con đóng vai thầy cô rất đáng yêu" (Cô Hằng - Giáo viên)

MÔN CẢM XÚC XÃ HỘI ĐÃ GIÚP TỚ NHƯ THẾ NÀO?

Trong triển lãm kì xét học bổng Lighthouse, chúng mình đã:

- Thuyết trình cho bố mẹ nghe, hiểu về sự thay đổi của chúng mình ở trường HAS sau khi được học tập môn Cảm xúc Xã hội

- Hướng dẫn bố mẹ và các em nhỏ viết lời động viên gửi đến các HS tham gia xét học bổng Lighthouse

- Tặng bookmark cho các HS tham gia xét học bổng Lighthouse

TẾT CỦA TỚ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

CHÚC

MỪNG

NĂM

MỚI

Chúng mình được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Tết và những nét đặc trưng của tết ba miền: Bắc-Trung-Nam vô cùng thú vị. Chưa hết đâu nhé! Chúng mình còn có cơ hội được tự tay thiết kế những tấm thiệp online để gửi tặng đến những người thân yêu nữa đấy!

Chúng mình còn nhận được những tấm thẻ vô cùng ý nghĩa và giá trị từ cô giáo.

Để mình kể cho các bạn nghe!

Những tấm thẻ này giống như những lời chúc thân thương về tình yêu thương, sự kiên nhẫn, dũng cảm, tốt bụng…